Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

5 loại bánh ngọt nổi tiếng của Pháp

Pháp được mệnh danh là nhà nước lãng mạn và ngọt ngào nhất thế giới. Ngoài nước hoa, những loại bánh ngọt nức tiếng của Pháp “đốn tim” thực khách cả về vẻ ngoài lẫn hương vị. Trải nghiệm tour châu Âu giá bèo tại Pháp, bạn đừng quên thưởng thức những loại bánh dưới đây nhé!



MACARONS

Macarons là một trong những loại bánh ngọt nổi danh ở Pháp. Macaron là một loại bánh ngọt của Pháp được làm từ lòng trắng trứng, đường cát, đường bột, bột hạnh nhân và thêm màu thực phẩm. Nhân bánh thường được làm từ với mứt, ganache hoặc kem bơ kẹp giữa hai mặt bánh.

Bánh Macarons cuốn nhiều thực khách không chỉ vì hương vị thơm ngon mà còn bởi bề ngoài vô cùng bắt mắt với tương đối nhiều màu sắc khác nhau.

Nếu có dịp đến nước Pháp khi trải nghiệm tour châu Âu giá rẻ, bạn đừng quên thưởng thức món bánh này cùng một tách trà nóng nhé!

>>> Xem thêm: Món ngon không thể bỏ qua khi du lịch Pháp

 

 


BÁNH NGỌT CON SÒ MADELLEINES

Loại bánh ngọt nổi danh của Pháp này được mệnh danh là: “nàng thơ trong tiệc trà Pháp”. Madelleines với hình dạng vỏ sò khôn cùng đặc trưng và đẹp. Món bánh này thuộc thể loại bánh gato căn bản nhưng thêm không hề ít bơ.

Bánh ngọt con sò madelleines không chỉ mang lại hương vị thơm ngọt mà còn khôn xiết mềm mại. Trải nghiệm tour châu Âu giá bèo tại Pháp, bạn đừng quên thưởng thức món bánh này để chuyến đi thêm phần vẹn tròn nhé!

 


 BÁNH SỪNG BÒ

Mặc mặc dù có nguồn gốc từ Áo với cái tên ban đầu là “kipferl” nhưng đến hiện tại bánh sừng bò lại trở thành trong số những loại bánh ngọt nức danh ở Pháp. Theo đó, những nghệ nhân ẩm thực người Pháp cũng chế biến loại bánh này theo một cách khác đi, xốp mềm và thơm ngậy mùi bơ.

Thực khách có thể dễ dàng phân biệt loại bánh này bởi như tên gọi, nó có hình dạng như chiếc sừng bò. Bánh sừng bò bên trong khá rỗng và thoáng, có thể xé ra tầng lớp mỏng.

Đến Pháp khi trải nghiệm tour châu Âu giá rẻ, bạn còn có thể thưởng thức các dạng biến tấu của bánh với chocolate, trái cây hoặc cả bánh vị mặn.



BÁNH RED VELET

Bánh Red Velet còn được mệnh danh là chiếc bánh của tình ái, bởi nó đem màu đỏ si mê, nồng nàn. Loại bánh ngọt lừng danh của Pháp này “đốn tim” thực khách bởi vẻ ngoài khôn cùng “quyến rũ” của màu đỏ đặc trưng xen lẫn những lớp kem trắng mịn. Không chỉ thế, bánh Ret Velet cũng khôn cùng thơm ngon.

Chiếc bánh này hoàn toàn phù hợp để dành tặng “nửa kia” của mình. Trải nghiệm tour châu Âu giá rẻ tại Pháp, bạn đừng quên thưởng thức ngay một chiếc bánh Red Velet để cảm nhận hương vị và lắng đọng tại đất nước tình yêu này nhé!

>>> Đất Việt Tour Cung Cấp Dịch Vụ Visa Đi Pháp – Tỉ Lệ Đậu Lên Đến 98%


 BÁNH CHOCOLATE SOUFFLÉ

Chocolate Soufflé là món bánh nướng rất phổ thông tại Pháp. Nguyên liệu chính của món bánh này là lòng đỏ trứng, lòng trắng trứng đánh bông, đường, với phần nhân là sốt chocolate. Loại bánh ngọt lừng danh của Pháp này thường được dùng như món tráng miệng.

Từ “soufflé” theo theo tiếng Pháp nghĩa “phồng lên, ý chỉ hẩu lốn sữa trứng và tròng trắng trứng. Vi vu đất nước lãng mạn này trong hành trình trải nghiệm tour châu Âu giá thấp, bạn đừng quên hưởng thụ món bánh này nhé!

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho hành trình khám phá tour châu Âu giá rẻ và tìm hiểu và khám phá những loại bánh nổi danh của Pháp chưa? Mọi chi tiết các bạn có thể hệ trọng về công ty du lịch Đất Việt Tour hoặc số hotline 0896 16 16 88 để được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ đặt tour ngay bữa nay!

Ánh Diệu

 >>> Nguồn: 5 loại bánh ngọt nức tiếng của Pháp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét